Camera hành động xiaomi mijia action 4k

 
Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K chính hãng giá tốt nhất
Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K là sản phẩm giúp theo dõi mọi hành động diễn ra trong một không gian nhất định. Hãy đọc đến cuối bài viết này của Cửa Hàng Xiaomi Chính Hãng – Miviet để tìm hiểu các địa chỉ mua sản phẩm này chính hãng với giá tốt nhé.
Thiết kế thời trang, hiện đại
Không nằm ngoài xu hướng thiết kế chung của Mijia Xiaomi, sản phẩm này vẫn mang vẻ ngoài thời trang, hiện đại và cá tính. Chiếc máy ảnh kĩ thuật số này có dạng khối hình chữ nhật, phần kính lồi ở mặt trước và màn hình cảm ứng rộng tới 2.4 inch ở mặt sau. Thiết kế này đảm bảo thông tin được hiển thị rõ nét và cảm ứng thao tác dễ dàng.
Thiết kế này có một điểm khác biệt khi nó nhỏ gọn hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm trước đó. Kích thước của sản phẩm này là 71.5mm x 42.7mm x 29.5mm, phần bên ngoài được bao bọc bằng vỏ nhựa cao cấp nên máy chỉ nặng 99g. với kích thước này, bạn có thể nắm gọn nó trong lòng bàn tay, rất dễ thao tác và gọn nhẹ khi di chuyển. Tham khảo thêm các sản phẩm mới nhất tại:  Nhà Cung Cấp Ủy Quyền Sản Phẩm Xiaomi Tại Việt Nam – Miviet.com 

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K mang vẻ đẹp thời trang, hiện đại của một chiếc máy ảnh kĩ thuật số
Ống kính được trang bị cao cấp
Ngay từ khi ra đời, sản phẩm này đã mang mụ đích cạnh tranh với GoPro Hero 5 và là phiên bản thay thế cần thiết nên nó được trang bị nhiều công nghệ cao cấp cho ống kính. Camera Xiaomi Mijia 4K có ống kính với 7 thấu kính, góc rộng lên đến 145º. Điều này đảm bảo khung hình của bạn rộng hơn, thu được nhiều chi tiết hơn.
Đồng thời khẩu độ F2.8 và bộ lọc IR bên cạnh lớp phủ chống UV giúp bạn có được một bức hình đầy ánh sáng, có chiều sâu đến từng chi tiết mà không gặp tình trạng bị lóa hay màu sắc không đúng với màu sắc thực. 
Xem thêm sản phẩm tuyệt vời tại Chuyên Sản Phẩm Xiaomi Chính Hãng Chất Lượng – Miviet
Bộ xử lý hiện đại cùng chất lượng ảnh tuyệt đẹp
Thiết bị này có bộ cảm biến nhanh nhạy và xử lý mạnh đến từ Sony là bộ cảm biến IMX 317, kích thước 1,62μm. Con chip hiện đại này đảm bảo thiết bị của bạn có thể thu được chất lượng ánh sáng tốt nhất, cho ra những bức ảnh kết hợp công nghệ xử lý ảnh chuyên nghiệp như chuyển động 3D, mã hóa và chỉnh sửa ảnh.
Bên cạnh đó là khả năng chống rung khi quay các video chuyển động, hình ảnh mang đến cảm giác chân thực và tránh rung lắc mạnh. Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ thú vị của sản phẩm này khi mua như chụp ảnh liên tiếp, quay Video time lapse, hẹn giờ chụp ảnh,… điều này thu hút nhiều khách hàng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ. 
Bức ảnh từ thiết bị 4K: Khả năng quay video cao cấp 4K (3840 x 2160p) ở tốc độ 30 fps. Ngoài ra chúng ta có thể chọn chế độ quay full HD 1080p ở 100 fps và HD 720p ở 200 fps. Đây là bí quyết tạo ra kho tàng ảnh đẹp mắt mà không có nhiều thiết bị sở hữu điều này. 
Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K sẽ hỗ trợ cho gia đình bạn trong việc duy trì an ninh trong căn nhà. Hãy đến các đại lý Mi Việt – Nhà Phân Phối Xiaomi để có thể tìm mua sản phẩm này nhé.  

What Students Are Saying About Us

.......... Customer ID: 12*** | Rating: ⭐⭐⭐⭐⭐
"Honestly, I was afraid to send my paper to you, but splendidwritings.com proved they are a trustworthy service. My essay was done in less than a day, and I received a brilliant piece. I didn’t even believe it was my essay at first 🙂 Great job, thank you!"

.......... Customer ID: 14***| Rating: ⭐⭐⭐⭐⭐
"The company has some nice prices and good content. I ordered a term paper here and got a very good one. I'll keep ordering from this website."

"Order a Custom Paper on Similar Assignment! No Plagiarism! Enjoy 20% Discount"